Đội ngũ lãnh đạo

Công ty Dosan được khởi xướng và sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo có Kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm trong ngành tài chính - đầu tư, dựa trên các nền tảng nguồn lực lâu năm đã có. Dosan phấn đấu đạt qui mô nguồn vốn trong giai đoạn 2016-2020 là 100 tỷ đồng.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO


Ông Nguyễn Văn Linh

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Ông Linh có hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh nhiều các lĩnh vực như thương mại điện tử, thiết bị y tế, tài chính, bất động sản. Bằng những kinh nghiệm tích lũy trong công việc cũng như có tầm nhìn tư duy chiến lược và mong muốn tập trung đầu tư phát triển con người. Trên cương vị Chủ tịch CTCP Tập Đoàn Dosan, ông dành toàn bộ tâm huyết xây dựng Dosan trở thành nơi qui tụ của nhiều doanh nghiệp tinh hoa trong hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng tại Việt Nam.


Bà Lê Thị Huyền Dương

Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

 

Tiến sĩ Hóa phân tích. Có kinh nghiệm 9 năm làm nghiên cứu thành phần thực phẩm tại Khoa vệ sinh an toàn thực phẩm - Viện Dinh Quốc Gia; 9 năm kinh nghiệm kinh doanh thiết bị phòng thí nghiệm tại Công ty Diethelm Engineering – Thụy Sỹ; 17 năm nhập khẩu và kinh doanh thiết bị KHKT tại công ty Cp Dịch vụ KHKT Asimco; kinh nghiệm 22 năm trong quản lý công ty, tham gia các vị trí HĐQT của các công ty như Công ty cổ phần Dịch vụ KHKT Asimco, Công ty CP Vchoicegreen Việt Nam, Công ty Cổ phần phát triển Chiến lược doanh nghiệp, Công ty BDS MIINH, Công ty cổ phần Tập Đoàn Dosan…bên cạnh đó Bà còn tham gia làm cố vấn, kiểm soát cho một số công ty khác trong đó có Công ty CP BDS MIINH, Trường Đại Học Thành Tây. Hiện là Phó chủ tịch kiêm Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập Đoàn Dosan.

 


Ông Vũ Quang Tuyên

Thành viên Hội Đồng Quản Trị

 

Ông Vũ Quang Tuyên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất kinh doanh các mặt hàng dệt may, đầu tư tài chính, định giá doanh nghiệp,... Với kinh nghiệm đã có, ông Tuyên mong muốn được góp sức xây dựng hệ sinh thái các doanh nghiệp vững mạnh về tài chính, quản trị doanh nghiệp linh hoạt, ổn định để cùng nhau phát triển lên tầm cao mới.

 


 

Ông Nguyễn Đình Thiết

Thành viên Hội Đồng Quản Trị

 

Kỹ sư thăm dò dầu khí tại Sophia cộng hoà bungaria. Đại học Kinh tế chính trị, Lý luận cao cấp Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc. Tốt nghiệp Chương trình đại học khoa học xã hội. Từng làm việc tại Trung ương đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH, Ban tổ chức Trung ương Đảng, Uỷ ban bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, Uỷ ban dân số gia đình và trẻ em, Bộ lao động Thương binh và Xã hội.


 

Bà Lương Quỳnh Mai

Trưởng ban Xúc Tiến Đầu Tư

 

Tốt nghiệp khoa quản trị trường Đại học Văn Hóa. Là phó giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Phát triển Thương Mại & Du Lịch Hà Nội ( Hapro TIC), là phó giám đốc Việt Nam Holiday JSC.

 
 

 

Bài viết liên quan

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO 9.500 TỶ CỦA VINGROUP

Sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân lớn đang thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Một trong những cái tên nổi bật nhất là VinGroup với minh chứng dự án đường trên cao Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở.
Chi tiết >

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Công ty Dosan được khởi xướng và sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo có Kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm trong ngành, dựa trên các nền tảng nguồn lực lâu năm đã có.
Chi tiết >

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Dosan được khởi xướng và sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo có Kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm trong ngành, dựa trên các nền tảng nguồn lực lâu năm đã có. Dosan phấn đấu đạt qui mô nguồn vốn trong giai đoạn 2016-2020 là 100 tỷ…
Chi tiết >

THƯ NGỎ TỪ CHỦ TỊCH

Công ty Dosan được khởi xướng và sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo có Kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm trong ngành, dựa trên các nền tảng nguồn lực lâu năm đã có.
Chi tiết >

“ĐỎ MẮT” TÌM MUA NHÀ PHỐ Ở KHU VỰC TRUNG TÂM TP. HỒ CHÍ MINH

Quan ngại về tình trạng ngập nước khó được giải quyết trong trung hạn và kẹt xe vào giờ cao điểm ở các cửa ngõ TP. HCM, người mua tập trung tìm kiếm nhà phố trên hẻm xe hơi trong trung tâm thành phố. Nhưng, thống kê cho thấy, lượng…
Chi tiết >