Dosan tổ chức tour đi Pleiku đưa các nhà đầu tư đi thăm bất động sản tiềm năng

DOSAN TỔ CHỨC TOUR ĐI PLEIKU ĐƯA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐI THĂM BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG

Sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội khi trở thành trung tâm khu vực Bắc Tây Nguyên và vùng động lực trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia, Pleiku - Gia Lai đang là miền đất hứa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Hạ tầng ngày một hoàn thiện cùng với việc thành phố Pleiku đạt đô thị loại I năm 2020 đã mang đến cho tỉnh Gia Lai nói chung và thành phố Pleiku nói riêng diện mạo mới, có thêm nhiều cơ hội bứt phá để trở thành đầu tàu, động lực cho cả khu vực.Theo nhận định của chuyên gia, chìa khóa để thị trường BĐS Gia Lai trỗi dậy chính là tạo đột phá trong kết nối giao thông. Theo đó, nhiều con đường huyết mạch đã lần lượt được hoàn thiện tại Gia Lai như quốc lộ 14 xuyên suốt tới TP. Hồ Chí Minh , quốc lộ 25 đi Phú Yên, quốc lộ 19 nối Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh với cảng Quy Nhơn…

Bên cạnh đó, việc sở hữu hệ thống 6 tuyến quốc lộ hiện đại với tổng chiều dài 722 km đã giúp Gia Lai rút ngắn khoảng cách với các tỉnh khu vực Tây Nguyên, vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và nước láng giềng Campuchia...

Năm 2021, Gia Lai có 3 dự án giao thông trọng điểm được đẩy mạnh triển khai nhằm tăng cường liên kết vùng theo cả trục Đông – Tây và Bắc – Nam bao gồm: nâng cấp quốc lộ 19, quốc lộ 25 và quốc lộ 14C. Nhiều tuyến giao thông huyết mạch nội tỉnh cũng được chỉnh trang, tạo sự kết nối liền mạch giữa Gia Lai với vùng Duyên hải miền Trung và khu vực tam giác phát triển.

Đặc biệt, trong thời gian tới, Cảng Hàng không Pleiku sẽ được nâng cấp và mở rộng phát triển các tuyến bay, tuyến cao tốc Quy Nhơn – Pleiku - cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh được đầu tư xây mới… Hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối thuận tiện đã kéo gần khoảng cách liên vùng, mở đường cho Gia Lai thu hút du khách và nhiều nhà đầu tư chiến lược.

  

Nhận thấy tiềm năng to lớn của Pleiku, Dosan mong muốn cùng nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đón đầu làn sóng phát triển mạnh mẽ của Pleiku trong tương lai bằng cách tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào các bất động sản có tiềm năng ở Pleiku trong đó có Xã Biển Hồ.

  

Dosan đã liên kết với Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ BĐS Gia Lai tổ chức đưa các nhà đầu tư của Dosan đi thăm quan Pleiku. Đồng thời đưa các nhà đầu tư đến tìm hiểu và thăm trực tiếp các bất động sản có tiềm năng phát triển cả về đầu tư ngắn và dài hạn như kinh doanh du lịch, homestay...

 

 

 

 

 

Đoàn được Chủ tịch Dũng của Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ BĐS Gia Lai tiếp đón nồng nhiệt và đã cùng gặp mặt, chia sẻ những cơ hội và mô hình đầu tư tiềm năng tại Pleiku.

Bài viết liên quan

CÔNG TY DOSAN ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI TẠI BÌNH PHƯỚC

Với nhiều chính sách ưu đãi và tạo mọi thuận lợi cho nhà đầu tư của Chính phủ, Việt Nam đang được xem là thị trường trọng tâm thu hút các doanh nghiệp lớn trong ngành năng lượng mặt trời trên khắp thế giới đầu tư.
Chi tiết >

NGUỒN ĐIỆN VÔ TẬN TRÊN MÁI NHÀ, DÙNG KHÔNG HẾT BÁN 2.000 ĐỒNG/KWH

Ngày 6/4, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 13/2020/QĐ-TTg cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.
Chi tiết >

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI DOSAN

Trong những năm gần đây với những bước phát triển vượt bậc, bất động sản đang là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu với các nhà đầu tư. Đặc biệt không phải mua bán hay cho thuê chung cư, dịch vụ cho thuê văn phòng tại các thành phố…
Chi tiết >

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI DOSAN

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dosan hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xúc tiến đầu tư... Với sự phát triển trong thời gian vừa qua Dosan mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh mới cho thuê phòng hội thảo tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi tiết >

DOSAN TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Du xuân là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Đầu tư Dosan nhằm giúp cho các cán bộ, nhân viên của Công ty hiểu biết thêm về nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước.…
Chi tiết >