Dosan tổ chức tour Bình Phước cho các nhà đầu tư đến thăm nhà máy điện mặt trời

DOSAN TỔ CHỨC TOUR BÌNH PHƯỚC CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN THĂM NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI

Có thể nói Việt Nam đang nổi lên trở thành điểm đến tiềm năng cho các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo. Theo số liệu mới nhất, tính đến nay đã có hàng trăm dự án điện mặt trời được đăng ký đầu tư vào Việt Nam với tổng công suất nguồn lên tới 17.000 MW.

Được thành lập từ năm 2019, Công ty cổ phần đầu tư DOSAN GROUP được biết đến qua rất nhiều hoạt động chính là đầu tư, xúc tiến đầu tư và ươm tạo doanh nghiệp.

Với tầm nhìn của mình là xây dựng một dự án kiểu mẫu, thân thiện với môi trường, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao qua đó có thể nhân rộng mô hình phát triển trong tương lai. DOSAN đã thành lập một tổng công ty năng lượng – đây sẽ là đơn vị ngành dọc gián tiếp đầu tư các dự án năng lượng tái tạo qua các Công ty tại các dự án cụ thể. Mô hình mà Tổng năng lượng DOSAN đang xây dựng là nông nghiệp công nghệ cao kết hợp vận hành điện năng lượng mặt trời áp mái.

Và để các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án, ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty đã tổ chức một tour du lịch 3 ngày 2 đêm tại Bình Phước nhằm giúp cho các nhà đầu tư của Công ty hiểu thêm về nét đẹp và giá trị của nhà máy điện mặt trời. Nhân dịp đầu xuân, từ ngày 26/03/2021 đến 28/03/2021, công ty Cổ phần Dosan group đã tổ chức tour du lịch tại Bình Phước cho các nhà đầu tư đến tham quan nhà máy điện mặt trời của công ty tại Công ty cổ phần năng lượng tái tạo Thành Công Bình Phước.

Ngoài ra, trong tour du lịch này, các nhà đầu tư còn được biết thêm về nông nghiệp dưới mái mà công ty đang nghiên cứu và phát triển tại Bình Phước. 

Tour du lịch tại Bình Phước cũng là dịp để các nhà đầu tư của công ty Dosan có những phút giây thoải mái bên nhau và là cơ hội gắn kết tinh thần của tập thể bền chặt và cùng nhau xây dựng công ty Dosan group ngày càng vững mạnh. 

Dưới đây là một số hình ảnh tour du lịch Bình Phước:

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY DOSAN ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI TẠI BÌNH PHƯỚC

Với nhiều chính sách ưu đãi và tạo mọi thuận lợi cho nhà đầu tư của Chính phủ, Việt Nam đang được xem là thị trường trọng tâm thu hút các doanh nghiệp lớn trong ngành năng lượng mặt trời trên khắp thế giới đầu tư.
Chi tiết >

NGUỒN ĐIỆN VÔ TẬN TRÊN MÁI NHÀ, DÙNG KHÔNG HẾT BÁN 2.000 ĐỒNG/KWH

Ngày 6/4, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 13/2020/QĐ-TTg cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.
Chi tiết >

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI DOSAN

Trong những năm gần đây với những bước phát triển vượt bậc, bất động sản đang là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu với các nhà đầu tư. Đặc biệt không phải mua bán hay cho thuê chung cư, dịch vụ cho thuê văn phòng tại các thành phố…
Chi tiết >

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI DOSAN

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dosan hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xúc tiến đầu tư... Với sự phát triển trong thời gian vừa qua Dosan mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh mới cho thuê phòng hội thảo tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi tiết >

DOSAN TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Du xuân là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Đầu tư Dosan nhằm giúp cho các cán bộ, nhân viên của Công ty hiểu biết thêm về nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước.…
Chi tiết >