DOSAN TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

DOSAN TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

 Du xuân là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Dosan nhằm giúp cho các cán bộ, nhân viên của Công ty hiểu biết thêm về nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước. Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo công ty, ngày 27/2/2019, công ty Cổ phần Dosan tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du xuân, cầu bình an, may mắn tại Khu du lịch Chùa Hương - Hà Nội.

Trong chuyến du xuân đầu năm mới, cán bộ nhân viên sẽ tham quan chùa Hương, khám phá động Hương Tích. Chùa Hương tọa lạc tại bàn xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội, là một danh thắng nổi tiếng không chỉ bởi cảnh đẹp mà nó còn là một nét đẹp văn hóa tín ngưỡng đạo phật của người dân Việt Nam. Không giống bất kỳ nơi nào, chùa Hương là một tập hợp nhiều đền chùa hang động gắn liền với núi rừng, núi non sông nước hiền hòa và trở thành một quần thể thắng cảnh rộng lớn với một kiến trúc hài hòa giữa thiên nhiên và nhân tạo.

Du Xuân đầu năm cũng là dịp để các thành viên trong công ty Dosan có những phút giây thoải mái bên nhau mà và là cơ hội gắn kết tinh thần của tập thể và cùng nhau xây dựng văn hóa Dosan. Các phong trào, hoạt động tập thể tạo nên một văn hóa đậm nét Dosan với tinh thần đoàn kết, gắn bó, sáng tạo. Đồng thời, các hoạt động này cũng thể hiện sự quyết tâm và cố gắng của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty Dosan để đưa công ty ngày càng vững bước phát triển. Công ty Dosan trân trọng thông báo chương trình Du xuân tới toàn thể cán bộ, nhân viên công ty được biết và thực hiện theo kế hoạch. 

The Dosan New's

Bài viết liên quan

CÔNG TY DOSAN ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI TẠI BÌNH PHƯỚC

Với nhiều chính sách ưu đãi và tạo mọi thuận lợi cho nhà đầu tư của Chính phủ, Việt Nam đang được xem là thị trường trọng tâm thu hút các doanh nghiệp lớn trong ngành năng lượng mặt trời trên khắp thế giới đầu tư.
Chi tiết >

NGUỒN ĐIỆN VÔ TẬN TRÊN MÁI NHÀ, DÙNG KHÔNG HẾT BÁN 2.000 ĐỒNG/KWH

Ngày 6/4, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 13/2020/QĐ-TTg cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.
Chi tiết >

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI DOSAN

Trong những năm gần đây với những bước phát triển vượt bậc, bất động sản đang là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu với các nhà đầu tư. Đặc biệt không phải mua bán hay cho thuê chung cư, dịch vụ cho thuê văn phòng tại các thành phố…
Chi tiết >

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI DOSAN

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dosan hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xúc tiến đầu tư... Với sự phát triển trong thời gian vừa qua Dosan mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh mới cho thuê phòng hội thảo tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi tiết >