CÔNG TY NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

CÔNG TY NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

Việt Nam hiện đã có 82 dự án điện mặt trời với tổng công suất 4.460 MW đã hòa vào lưới điện quốc gia và điện mặt trời chiếm khoảng 8,28% tổng sản lượng điện cả nước. Bên cạnh đó, hiện cũng có khoảng 13 dự án đang được hoàn thành với tổng công suất 630 MW, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động cuối năm 2019.

Với tầm nhìn của mình là xây dựng một Công ty năng lượng kiểu mẫu, thân thiện với môi trường, cộng hưởng và lan tỏa giá trị thành công bền vững, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao và nhân rộng mô hình phát triển trong tương lai. Tổng công ty năng lượng Thành Công Bình Phước là đơn vị ngành dọc gián tiếp đầu tư các dự án năng lượng tái tạo qua các Công ty tại các dự án. Mô hình mà TCBP đang xây dựng là nông nghiệp công nghệ cao kết hợp vận hành điện năng lượng mặt trời áp mái với tổng công suất 30MWP trải dài toàn tỉnh Bình Phước.

Dự án đầu tiên được Thành Công Bình Phước triển khai tại xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước, đây là một trong các tỉnh có số giờ nắng đạt trên 2000 giờ đứng thứ 3 tại các tính có số giờ nắng cao tại Việt Nam. Với công xuất 2 MWP (mê ga oát pích) và tổng mức đầu tư cho dự án gần 40 tỷ đồng. Dự án sẽ cho doanh thu đảm bảo hàng năm gần 9 tỷ đồng.

Các dự án của Thành Công Bình Phước ưu tiên ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới: tấm pin AEsolar công xuất cao 400Wp công nghê haft-cell và bộ biến tần SMA. Đây đều là các thương hiệu Đức rất có tên tuổi trên thế giới. Dự án đã được triển khai thi công và dự kiến sẽ phát những KWh (ki lô oát ) điện đầu tiên lên lưới điện trong tháng 3/2020.

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

Với tầm nhìn: trở thành công ty năng lượng kiểu mẫu tại Việt  Nam, tập trung vào các lĩnh vực khai thác năng lượng tái tạo, năng lượng sạch đem lại giá trị thực, bền vững cho lợi ích người dân và quốc gia.

Giá trị cốt lõi: "Cộng hưởng và lan tỏa các giá trị bền vững"

Lĩnh vực hoạt động: "Điện mặt trời, Nông nghiệp sạch"

Địa chỉ: Xã Tiến Hưng. TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 1900 88 68 58

Email: info@thanhcongbinhphuoc.com.vn