DOSAN MART - THỎA SỨC CHỌN LỰA, DỊCH VỤ TẬN CỬA

DOSAN MART - THỎA SỨC CHỌN LỰA, DỊCH VỤ TẬN CỬA

Dosan Mart  là đơn vị chuyên nhập và bán các mặt hàng: SỮA, ĐỒ ĂN, ĐỒ DÙNG CÔNG NGHỆ, ĐỒ GIA DỤNG HAY MỘT SỐ CÁC VOUCHER CHO DỊCH VỤ VÀ CÁC HÀNG TIÊU DÙNG THIẾT YẾU TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY RẤT PHONG PHÚ NHƯ:

    • Mặt hàng sữa chúng tôi nhập các hãng sữa rất độc đáo và thiết yếu như: sữa non Alpha Lipid, sữa bột ngũ cốc dinh dưỡng 25, sữa A2, sữa bột Abott Ensure và các hãng sữa khác.  
    • Bên cạnh các hãng sữa, chúng tôi còn nhập và bán những đồ uống rất ngon mà độc đáo và nhận được những lời nhận xét tích cực từ phía khách hàng như: rượu hoa quả của hãng mầm craft distillery hàng đầu Việt Nam, rượu mơ vẩy vàng Nhật Bản và rất nhiều các loại trà khác 
    • Song hành cùng những mặt hàng trên siêu thị Dosan mart còn bán những món hàng mà mọi người hay tiêu dùng hàng ngày như: Gạo, thịt bò, thịt heo, thực phẩm vùng miền hàng đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.
    • Và đặc biệt, Dosan mart không thể thiếu được những mặt hàng gia đình. Đó là hàng gia dụng, đồ làm bếp rất đẹp và bắt mắt các cô các bà nội trợ. 
    • Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, khách hàng không thể quên những thiết bị công nghệ thiết yếu nên chúng tôi còn có những thiết bị điện tử như: Tai nghe, laptop, camera,...

 

 

Với phương châm "DOSAN MART - THỎA SỨC CHỌN LỰA, DỊCH VỤ TẬN CỬA" đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần hòa nhã, thân thiện hết mình vì khách hàng, tư vấn - trao đổi - lắng nghe - tiếp thu ý kiến khách hàng. Hàng hóa luôn được cập nhật mới đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng định hướng liên tục cải tiến siêu thị đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về dịch vụ những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Hiện nay công nghệ điện tử thương mại ngày một phát triển mạnh mẽ nhu cầu mua, bán hàng online trên mạng ngày càng tăng cao. Siêu thị xin giới thiệu trang website mua hàng trực tuyến dosanmart.com đến quý khách hàng để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn, nhanh chóng - hiệu quả, hàng được giao tận nơi sau khi quý khách truy cập mua hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ đồng hành của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dosan Mart.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

Hiện nay, với chính sách hỗ trợ nhằm khuyến khích các nguồn năng lượng tái tạo và năng lượng sạch của chính phủ, Dosan đã và đang dành sự ưu tiên đầu tư cho ngành năng lượng trong đó trọng tâm và điện năng lượng mặt trời áp mái.
Chi tiết >

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư EMIME được khởi xướng và sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo có Kinh nghiệm chuyên môn trên 15 năm trong ngành, dựa trên các nền tảng nguồn lực lâu năm đã có. EMIME nhờ phát huy tối đa tiềm năng về nguồn lực…
Chi tiết >