Làm việc tại Dosan

LÀM VIỆC TẠI DOSAN

Dosan tự hào là nơi tập trung những con người ưu tú trên khắp Việt Nam, xây dựng môi trường làm việc đa dạng văn hóa, hành động kỷ luật và tôn trọng lẫn nhau. Dù đến từ nhiều nơi, tôn giáo, dân tộc hay vùng miền khác nhau nhưng mọi ý kiến, nỗ lực sáng tạo của nhân viên đóng góp cho sự phát triển chung luôn được công ty đề cao, phát huy tinh thần chủ động học tập, trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tại Dosan, mỗi nhân viên được xem là một mắc xích quan trọng trong hệ thống vận hành doanh nghiệp, công ty luôn tìm cách hỗ trợ, khuyến khích nhân viên sáng tạo, vận dụng thế mạnh của mỗi cá nhân vào đúng việc nhằm nâng cao hiệu quả công việc, giúp người lao động khám phá năng lực bản thân trên con đường phát triển sự nghiệp.

Không chỉ làm việc tốc độ cao với tất cả nhiệt huyết, đội ngũ nhân sự Dosan còn thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, vì tập thể trong các hoạt động văn thể và hoạt động cộng đồng.

Bên cạnh đó, mọi thông tin của doanh nghiệp cũng như các hoạt động phong trào luôn được truyền đạt đầy đủ và kịp thời đến từng nhân viên, hình thành một thể hoạt động thống nhất giữa các phòng ban, từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Tại “ngôi nhà chung” Dosan, người lao động luôn tự hào được đóng góp và sát cánh cùng thành công của công ty.

Chiến lược phát triển nhân sự

Với mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững, Dosan luôn chú trọng đầu tư vào xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực then chốt, đảm bảo quyền lợi và công bằng ngay từ chính sách tuyển dụng, mọi cá nhân tài năng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp đều có cơ hội ứng tuyển việc làm tại Dosan.

Dosan thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế nhằm nâng cao năng lực và trình độ cho người lao động, thông qua các chuỗi hội thảo Truyền lửa để cổ vũ tinh thần, tiếp thêm động lực để nhân viên phấn đấu vượt lên mọi thử thách. Ngoài ra, công ty cũng ưu tiên tuyển dụng và đào tạo các vị trí lãnh đạo nguồn từ những nhân sự tiềm năng nội bộ.

Ban lãnh đạo công ty thực hiện trao quyền và sẵn sàng hỗ trợ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thông qua chính sách luân chuyển công tác, nhân viên Dosan có cơ hội trải nghiệm nhiều vị trí công việc khác nhau, có cơ hội học thêm nhiều kiến thức và xác định đúng đắn khả năng của mình.

Ngoài được đào tạo, nhân viên tại Dosan luôn có cơ hội làm việc và trải nghiệm, phát huy khả năng sáng tạo trong các dự án lớn, được làm việc trực tiếp với các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và được cập nhật lượng kiến thức, thông tin khổng lồ mỗi ngày.

Thu hút nhân tài với mức thu nhập hấp dẫn

Dosan xây dựng chính sách lương thưởng mang tính cạnh tranh cao, đảm bảo cao hơn mức trung bình trên thị trường nhằm mục đích thu hút nhân sự và tạo sự gắn bó lâu dài với công ty. Ngoài mức lương dựa trên những yêu cầu công việc, năng lực và kết quả làm việc của từng cá nhân, Dosan còn thực hiện khen thưởng thỏa đáng, ghi nhận những đóng góp của nhân viên bằng nhiều hình thức: Thưởng tiền mặt, du lịch nước ngoài, nâng lương trước kỳ hạn, thăng chức,…

Dosan luôn đảm bảo người lao động được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của Luật Lao Động, đồng thời mang đến cho họ nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn như: Mua gói khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên và người thân, tài trợ phương tiện đưa đón, phụ cấp ăn trưa, phí công tác, quà tặng các dịp lễ, Tết, sinh nhật, kết hôn,…

Nhân viên Dosan được làm việc trong văn phòng khang trang, hiện đại và được thụ hưởng những dịch vụ đẳng cấp với chi phí ưu đãi nhất hoặc miễn phí tại hệ thống các thương hiệu của Dosan. Ban lãnh đạo công ty là những con người tâm huyết và quyết liệt, luôn đưa ra lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng giúp định hướng phát triển cho nhân viên.

Hoạt động cộng đồng

Là một doanh nghiệp hoạt động vì sự phát triển của quốc gia, Dosan luôn đi đầu trong các hoạt động xây dựng xã hội, chia sẻ với cộng đồng những thành tựu của doanh nghiệp:

Quỹ từ thiện Khăn ấm cho em được Dosan đồng hành với vai trò là cầu nối giữa những tấm lòng nhân ái của Dosan với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Quỹ đã được sử dụng để xây dựng trường học, hệ thống điện, làm đèn cho các học sinh vùng cao; tài trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tặng quà và tài sản cho hộ gia đình khó khăn…

 

Bài viết liên quan

PHÁT TRIỂN CÙNG DOSAN

Không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế bền vững cho doanh nghiệp, các lĩnh vực DOSAN đầu tư còn mang lại sự thịnh vượng chung cho các cá nhân và ý nghĩa đối với xã hội. Cam kết này cũng là lời tri ân sâu sắc mà tập thể…
Chi tiết >