CÔNG TY PHẦN MỀM OOS

CÔNG TY PHẦN MỀM OOS

OOS Software là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng cao. Với nhiệt huyết, đam mê sáng tạo và khát vọng tự khẳng định mình, OOS đã chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành một đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trên cả nước.
Mục tiêu của OOS là trở thành một trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển và cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, tuân theo những quy chuẩn quốc tế để trở thành một đối tác tin cậy trong khu vực và trên thế giới.
Ban lãnh đạo công ty OOS tham dự hội thảo chuyên môn về quản trị nhân sự
Giá trị cốt lõi
• Công nghệ tiên tiến: Liên tục cập nhật với những công nghệ mới nhất, lựa chọn những công nghệ ưu việt và phù hợp với các dòng sản phẩm của OOS.
• Sáng tạo không ngừng: Luôn hướng tới sự hoàn thiện và không ngừng sáng tạo để các sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.
• Sản phẩm đẳng cấp, hiệu quả, toàn diện: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện, ưu việt dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ, quy trình tác nghiệp và quản lý của khách hàng. Luôn thể hiện sự vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.
• Dịch vụ chuyên nghiệp: Coi sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho thành công và phát triển bền vững, từ đó không ngừng nâng cao và chuyên nghiệp hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Ban lãnh đạo công ty OOS làm việc với các đối tác
Sản phẩm của OOS bao gồm:
OOS.GHR - Phần mềm quản trị nhân sự
OOS.JSM - Phần mềm quản lý cổ đông hoàn thiện và phổ biến nhất Việt Nam
OOS.EVS - Phần mềm hỗ trợ tổ chức Đại hội cổ đông tiên tiến nhất
 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM OOS

Trụ sở chính: Số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 024 7306 9666

Website : phanmemnhansu.com

Bài viết liên quan